Điều khoản sử dụng

Quy ước sử dụng này (nội dung bên dưới được gọi là bản quy ước) là nội dung được xây dựng dựa trên điều kiện sử dụng dịch vụ công khai thông tin giữa công ty R TECHNO (bên dưới được gọi là R Techno) và người sử dụng dịch vụ tìm kiếm công việc (bên dưới gọi là người sử dụng). Người sử dụng hãy đọc và hiểu rõ nội dung của các điều khoản này, đăng ký thông tin dựa trên sự đồng ý sử dụng hoặc đang sử dụng dịch vụ.

1. Định nghĩa

Bản quy ước được định nghĩa là từ ngữ chuyên môn được sử dụng thông qua những nội dung bên dưới:

a. Người đăng ký
Được tạo ra nhằm hướng đến đối tượng là những người tìm kiếm công việc “muốn làm tại Nhật” hoặc “muốn làm trong các công ty của Nhật”. Khi đăng kí không hạn chế hay quy định về quốc tịch, ngành nghề.
b. Người sử dụng
Không phân biệt là nhân viên chính thức hay nhân viên không chính thức, người sử dụng là các công ty, xí nghiệp của Nhật Bản có nhu cầu sử dụng dịch vụ để tuyển dụng nguồn nhân lực cho mình không đòi hỏi quốc tịch ứng viên.
c. CV
Curriculum Vitae là tên gọi tiếng anh của sơ yếu lý lịch. Ở Nhật bao gồm sơ yếu lý lịch các nhân và tóm tắt kinh nghiệm quá trình làm việc của bản thân.
d. Credit
Được hiểu là mã kích hoạt để sử dụng dịch vụ. Người sử dụng mua một mã thẻ"credit" được thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn có thể xem các thông tin cá nhân của ứng viên bằng cách sử dụng số lượng credit tương ứng. Ngoài ra, viêc sử dụng số lượng credit có thể khác nhau, tùy thuộc vào CV, bao gồm cả thông tin cá nhân được mở.
e. e. Tùy chọn hỗ trợ
Dịch vụ này được tạo ra với mục đích tìm kiếm nguồn nhân lực giới thiệu công việc, mời làm việc, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hàng loạt nhân lực. Hầu hết các tùy chọn hỗ trợ dịch vụ đều được tư vấn chính xác và phù hợp nhất, nhằm mục đích góp hoàn thiện mục tiêu của nhà tuyển dụng.

2. Áp dụng

Bản quy ước này sẽ được áp dụng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ giữa nhà tuyển dụng, người tìm việc và R Techno.

3. Đăng ký

Dịch vụ này được thành lập trên cơ sở tạo môi trường gặp gỡ cho người tìm việc và các công ty có nhu cầu tuyển dụng, việc sử dụng đăng ký dựa theo phương pháp quy định của R Techno, dựa trên phê duyệt của R Techno bạn sẽ biết mình đã hoàn thành được thủ tục đăng ký hay chưa. Tuy nhiên, người tìm việc (hay còn gọi là ứng viên) và nhà tuyển dụng (hay còn gọi là người sử dụng dịch vụ) trong trường hợp bị xem xét có những căn cứ dưới đây, thì thông tin trước hoặc sau khi đăng ký có thể bị tam ngừng hoặc xóa bỏ mà không cần phải báo trước. Lúc đó đối với ứng viên hoặc nhà tuyển dụng, chúng tôi không có nghĩa vụ công bố thông tin, hay bồi thường bất kì thiệt hại nào có thể xảy ra.

 1. (1) Trường hợp những thông tin của nhà tuyển dụng được R Techno phán đoán có những mục chứa thông tin giả mạo, không đúng sự thật.
 2. (2) Trường hợp bị R Techno nhận thấy là thông tin được đăng nhập từ đối tượng vi phạm bản quy ước trước đó.
 3. (3) Trường hợp R Techno phán đoán thông tin về nhà tuyển dụng không phù hợp với những công ty khách hàng của mình.

4. Tính công khai của dịch vụ

R Techno sẽ công khai những dịch vụ được liệt kê bên dưới:

(Đối với người tìm việc)
R Techno sẽ cung cấp thông tin việc làm, phù hợp với các thông tin mục lựa chọn, tư vấn thay đổi công việc qua e-mail, điện thoại hoặc phỏng vấn trực tiếp, cung cấp thông tin nhà tuyển dụng, cung cấp các điều kiện ứng tuyển, điều kiện làm việc, hỗ trợ visa, hỗ trợ làm việc tại Nhật, hỗ trợ sinh hoạt, giải thích và dịch các văn bản từ tiếng Nhật sang các ngôn ngữ khác tương ứng, tạo lợi thế tốt nhất cho người có mong muốn chuyển việc.

(Đối với nhà tuyển dụng)
Cung cấp giải pháp tìm kiếm nguồn nhân lực tìm việc, phát triển và tuyển dụng nhân lực, hỗ trợ thủ tục đăng ký cư trú, hỗ trợ phỏng vấn, tư vấn điều kiện đàm phán, hỗ trợ xin visa lao động, hỗ trơ hoàn thành thủ tục mời làm việc tại Nhật, với tiêu chí giúp nhà tuyển dụng có được lợi ích cao nhất.

5. ID và password

Ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ được cung cấp ID và mật khẩu từ R Techno. Ứng viên và nhà tuyển dụng phải tự có trách nhiệm bảo quản thông tin tài khoản của mình, cũng như không được tiết lộ thông tin với bên thứ 3. R Techno sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào nếu thông tin tài khoản cá nhận được người khác sử dụng với mục đích xấu. Nếu muốn xác nhận đăng nhập chính xác ID và mật khẩu được xác lập, R Techno sẽ xác nhận bằng việc gởi thông báo đăng ký thành công tài khoản.

6. Thời hạn của dịch vụ công khai thông tin

(Đối với ứng viên)
Dịch vụ này sẽ được công khai trở lại nếu nhưng ứng viên có nguyện vọng muốn mong đăng tải thông tin lâu dài.

(Đối với nhà tuyển dụng)
Đối với dịch vụ tốn phí, sẽ dựa trên nguyên tắc xác định thời hạn sử dụng credit. Đối với hỗ trợ dịch vụ tùy chọn khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp theo từng trường hợp cụ thể.

7. Phí sử dụng

Đối với việc đăng ký của ứng viên là hoàn toàn miễn phí, nhưng đối với nhà tuyển dụng sử dụng thì sẽ có phí. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét việc sử dụng dịch vụ, hoặc xem xét các lựa chọn dịch vụ khác nhau, sau đó sẽ phải chi trả phí tương ứng với từng dịch vụ muốn sử dụng theo quy định sẵn có của R Techno. Số lượng credit được mua để sử dụng các dịch vụ tuyển dụng, trong trường hợp đã hết thời hạn những chưa sử dụng hết, cũng sẽ không được lưu lại, không thể tái sử dụng vào lần sau.

8. Nghiêm cấm

Tuyệt đối nghiêm cấm ứng viên cũng như nhà tuyển dụng thực hiện những hành vi dưới đây:

 1. Có hành vi vi phạm pháp luật, trật tự công cộng và đạo đức, hoặc hành vi ảnh hưởng đến đạo đức quốc tế, hòa bình thế giới và các hành vi đe dọa sự ổn định của xã hội.
 2. Các hoạt động liên quan đến tội phạm.
 3. Có các hành vi gây hủy hoại hoặc cản trở chức năng máy chủ, mạng lưới mạng của R Techno
 4. Có hành vi sử dụng dịch vụ này để tự ý rò rỉ thông tin với bên thứ 3.
 5. Có những đánh giá tiêu cực không chính xác làm ảnh hưởng đến uy tín của bên thứ ba bởi các phương tiện truyền thông, chẳng hạn như e-mail, SNS, hành động can thiệp vào việc kinh doanh hoặc xâm phạm danh dự của đối thủ.
 6. Có hành vi can thiệp vào các dịch vụ của R Techno, hoặc lan truyền các thông tin sai thực tế gây ảnh hưởng không tốt đến R Techno.
 7. Có hành vi giả mạo thông tin của người khác (thông tin của ứng viên hoặc nhà tuyển dụng)
 8. Liên quan đến các dịch vụ của R Techno, có hành động quyên góp lợi nhuận, trực tiếp hoặc gián tiếp chống lại các lực lượng xã hội.
 9. Các hành vi không phù hợp với hoạt đồng, ngành nghề, công việc của R Techno.

9. Tạm dừng, thay đổi

Cũng có trường hợp R Techno sẽ tạm dừng dịch vụ tìm kiếm nhân lực công khai, hoặc thay đổi thông tin của dịch vụ mà không cần phải báo trước với ứng viên hay nhà tuyển dụng. Liên quan đến các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn này chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào. Hơn nữa, trong trường hợp R Techno phán đoán cảm thấy cần thiết, sẽ thay đổi những nội dung trong bản quy ước mà không cần phải báo trước với ứng viên hay nhà tuyển dụng.

10. Tạm ngưng dịch vụ

Trong các trường hợp có căn cứ dưới đây, R Techno có quyền tạm ngừng 1 phần hoặc tất cả dịch vụ bạn đang sở hữu mà không cần phải báo trước, hoặc ngăn chặn – xóa bỏ các thông tin đã được nhận đăng ký trước đó. Ngoài ra, nếu xảy ra thiệt hại thông qua việc đăng ký chúng tôi cũng sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Mạng máy chủ theo các dịch vụ hiện tại, trong trường hợp thực hiện việc duy trì và cập nhật hệ thống máy tính khác

 1. Việc cung cấp thông tin không thể thực hiện vì các lý do thiên tai khách quan.
 2. Trường hợp bị tạm dừng thông tin do sự cố mạng, sự cố máy tính, hoặc sự cố cúp điện giữa chừng.
 3. Trường hợp được R Techno phán đoán là khó có thể làm việc gắn bó lâu dài với các công ty sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân lực

11. Hạn sử dụng và xóa đăng ký

Trong các trường hợp sau đây, R Techno không cần thông báo trước với ứng viên, có quyền hạn chế 1 phần hoặc toàn bộ thông tin được sử dụng, hoặc cũng có thể sẽ xóa bỏ thông tin đăng tuyển của ứng viên. Hơn nữa, nếu có thiệt hại xảy ra chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm.

Trường hợp bị R Techno đánh giá vi phạm các điều khoản sau:

 1. Trường hợp có vài khoản mục được đăng ký với thông tin giả mạo
 2. Trường hợp được đánh giá xác nhận không phù hợp với công ty R Techno

12. 12. Thông tin cá nhân

R Techno tuyệt đối căn cứ theo "Chính sách bảo mật thông tin cá nhân" để quản lý, công khai, sử dụng hoặc mua lại sao cho thích hợp nhất với thông tin cá nhân của người đăng

13. Tính chính xác về thông tin của ứng viên

R Techno sẽ công khai thông tin đối với các nhà tuyển dụng dựa trên tính chính xác, hoàn hoàn toàn không có sự chỉnh sửa sai lệch đối với thông tin được nhận từ các ứng viên. Tuy nhiên, những thông tin được nhập từ ứng viên ( bao gồm thông tin CV, thông tin cá nhân, hoặc những điều kiện mong muốn) ứng viên phải dựa trên trách nhiệm cá nhân mà cung cấp, chúng tôi không đảm bảo sự chính xác của thông tin. Ngoài ra, những phần được hỗ trợ dịch tự động, hoặc được dịch bởi nhân viên của R Techno, chúng tôi cũng sẽ không bảo bảo sự chính xác tuyệt đối.

14. Điều khoản miễn trách

(Đối với ứng viên tìm việc)
Bằng cách đăng ký thông tin của người tìm việc trên dịch vụ này, bạn có thể nhận được nhiều lời mời tuyển dụng từ các công ty khác nhau, hoặc cũng được mở rộng khả năng được tuyển dụng, tuy nhiên chúng tôi cũng không đảm bảo hoặc hứa sẽ có được những vị trí tuyển dụng như ý bạn. Hơn nữa, việc công khai thông tin cá nhân của ứng viên (bao gồm cả thông tin cá nhân), R Techno sẽ không có bất kì trách nhiệm nào nếu thông tin của bạn được nhiều đơn vị biết, cũng như có xảy ra những sự bất tiện, thiệt hài ngoài ý muốn.

(Đối với nhà tuyển dụng)
Dịch vụ của chúng tôi tạo nên môi trường gặp gỡ tuyệt vời cho nhà tuyển dụng và người tìm việc, nhưng nếu có bất kì vấn đề rắc rối nào phát sinh chúng tôi không có nghĩa vụ đứng ra giải quyết. Chúng tôi không đảm bảo cho sự lựa chọn và tuyển dụng của các công ty. Cũng như không có bất kì trách nhiệm nào nếu xảy ra các thiệt hại ngoài ý muốn.

 1. (1) Chúng tôi đảm bảo về thông tin liên lạc với ứng viên, trao đổi, phỏng vấn, đàm phán kết quả tuyển dụng, kế hoạch sang Nhật, hoặc như vấn đề tương tự.
 2. (2) Chúng tôi đảm bảo về việc sẽ xin được visa lao động hoặc những hình thức visa khác đối với ứng viên được các công ty tuyển dụng thông qua dịch vụ này.
 3. (3) Chúng tôi đảm bảo về việc tuyển dụng, kế hoạch sang Nhật và thời gian bắt đầu làm việc của ứng viên.
 4. (4) Chúng tôi đảm bảo việc ứng viên mong muốn làm việc lâu dài
 5. (5) Sẽ hợp tác giải quyết các vấn đề xảy ra sau tuyển dụng, cũng như đề phòng toàn diện đới với các vấn đề rắc rối phát sinh.
 6. (6) Bảo mật thông tin người dùng đã cung cấp cho người đăng ký

15. Công khai thông tn tin tuyển dụng

Đối với thông tin tuyển dụng đã công khai của nhà tuyển dụng, cũng có trường hợp sẽ được triển khai thành các quảng cáo tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Ấn Độ nhằm mục đích thu hút ứng viên muốn tham dự. Lúc đó, thông tin về trang web cũng như tên nhà tuyển dụng sẽ được công khai, tuy nhiên tên người phụ trách nhân sự, cũng như thông tin liên lạc sẽ không được công khai. Mặt khác, đối với những ứng viên được tập hợp thông qua những hình thức quảng bá tuyển dụng công khai này, những thông tin của ứng viên được R techno cung cấp cho các nhà tuyển dụng, cũng có khả năng được công khai với nhiều nhà tuyển dụng khác nhau.

16. Điều kiện tuyển dụng

Điều kiện tuyển dụng đối với ứng viên của các nhà tuyển dụng, và điều kiện tìm việc của ứng viên là phải được cả hai bên xác minh rằng các thông tin trong dịch vụ không phải là quyết định cuối cùng và dứt khoát.

17. Sử dụng thông tin

Thông tin được cung cấp bởi ứng viên tìm việc, sẽ được R Techno biên tập và xử lý lại sao cho phù hợp nhất, Nhằm giúp ứng viên tiếp cận được nhiều hơn với các cơ hội, cũng có trường hợp R Techno sẽ sử dụng thông tin trong các trường hợp quảng cáo như: gởi DM, mail quảng bá, tạp chí…

18. Quyền và nghĩa vụ chuyển giao

Người tìm việc và nhà tuyển dụng, nếu không cần sự chấp thuận bằng văn bản của R techno, thì sẽ không thể đảm bảo việc chuyển giao quyền và nghĩa vụ theo bản quy ước này cho một bên thứ ba.

19. Thẩm quyền giải quyết

Nếu có tranh chấp liên quan đến các dịch vụ nay, nó sẽ được phán quyết bởi Tòa án quận Tokyo.

20. Quy định điều chỉnh

Bản quy ước này được điều chỉnh bởi pháp luật Nhật Bản, và được hiểu theo luật pháp Nhật Bản.